Lời giới thiệu

Phường Vé là website cung cấp dịch vụ đặt chỗ và bán vé máy bay trực tuyến của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế. Với giao diện thân thiện, dễ thao tác, Phường Vé không chỉ giúp khách hàng nhanh chóng lựa chọn được hành trình đi lại tối ưu nhất mà còn chọn được giá vé tốt trong tháng, so sánh được giá vé giữa các hãng hàng không, đặt và mua được vé trực tuyến.
 
Phường Vé đang nỗ lực để trở thành địa chỉ bán vé máy bay tin cậy nhất và có nhiều dịch vụ giá trị gia tăng nhất cho khách hàng. Hãy ủng hộ chúng tôi và giúp chúng tôi trở thành nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất cho các bạn.

HÃY TRẢI NGHIỆM VÀ CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT CHỈ CÓ Ở PHƯỜNG VÉ ! 

1. Giá vé không thể tốt hơn: là đại lý chính thức của các hãng hàng không giá rẻ như Tiger Air, VietJet Air, Vietnam Airline, Bamboo Airway,…

2. Hệ thống so sánh giá vé thông minh: Giúp quý khách dễ dàng so sánh giá vé giữa các Hãng cho cùng một hành trình, Giá vé được cập nhật liên tục và thông tin “Giá vé tốt trong tháng” chỉ có tại phuongve.com

3. Tốc độ xử lý nhanh, hình thức thông tin đa dạng: Hệ thống xử lý đơn hàng tối ưu với đội ngũ IT giàu kinh nghiệm.

4. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp: Giải đáp, hỗ trợ thông tin chỉ ít phút sau khi đặt vé trực tuyến hoặc qua điện thoại,zalo, facebook page.

5. Thanh toán nhanh chóng, tiện lợi: Phương thức thanh toán linh hoạt và theo lựa chọn của khách hàng.

Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gửi về Văn phòng Đại lý Phường Vé:

Địa chỉ: Số 18, ngõ 7 Nguyên Hồng, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Hotline : 0988 938 308

Email : [email protected]